Boy Plus


Part 20 : ไม่ท้องก็มีลูกได้...(ครึ่งหลัง)


“กาย!!!!”

“น่ารักจัง....แบบนี้ค่อยน่ากินหน่อย”


“กินอะไร?....ไม่นะ.....อ๊า!....” ไม่รอช้าผมครอบปากคร่อมเจ้าแท่งน่ารักนั่นจนเต็มปาก


นึกไม่ถึงว่าผมจะเกิดอารมณ์กับผู้ชายแบบนี้ได้ ทั้งที่ทีแรกตอนที่ดูจากหนังโป๊ออกจะขยะแขยงมากด้วยซ้ำไป
แต่ตอนนี้มันคนละเรื่องเลย แค่มาจ่ออยู่ตรงหน้าแบบนี้ผมก็อดใจไม่ไหวที่จะลิ้มลอง คงจะเป็นเพราะนี่เป็นของคนที่ผมรัก ยิ่งรักมากเท่าไหร่ก็ต้องการมากเท่านั้น


ดินบิดร่างเร่าๆ หายใจหอบเหมือนคนขาดอากาศ ปากเล็กๆก็ร้องครางตลอด
เจ๋งแฮะ! เห็นดินเป็นแบบนี้ยิ่งรู้สึกดีสุดๆ อย่างน้อยก็ทำให้รู้ว่าชิวหาพาเพลินของผมสำหรับดินแล้วก็ไม่ใช่ย่อยเหมือนกัน ขณะที่ผมเองก็ถือว่าเป็นครั้งแรกเหมือนกันที่ได้ทำแบบนี้ ภาคทฤษฎีที่ดูจากหนังโป๊มานาน ได้มาสอบปฏิบัติกับดินซะที


 ดูจากสีหน้าและการตอบสนองของดินก็รู้เลยว่าผมสอบผ่านแหงๆ....ร้อยคะแนนเต็มด้วย....ไม่ได้โม้!

ผมวาดปลายลิ้นโลมเลียท่อนลำน่ารักตั้งแต่โคนจนถึงหัว สีชมพูจนเกือบแดงเหมือนลูกกวาด กระตุ้นให้ผมดูดเลียอย่างไม่รู้จักอิ่ม
“อ๊า.......อื้อ!!!” ดินร้องเสียงหลงจนต้องเอามือที่เคยมาดันหัวผมออกมาปิดปากตัวเองแทนเมื่อผมดูดเม้มที่ปลายและถูรูดอย่างมันปาก
ท่อนลำที่น่ารักกำลังแข็งตัวและมีน้ำเยิ้มออกมาภายในปากของผม จนผมรู้สึกได้ว่าน้ำลื่นๆนั้นคงไม่ใช่แค่น้ำลายผมแน่
“อื้อ..กาย!!!หยุด...หยุด...อ๊ะ...” ดินใช้ขาตัวเองดันตัวผมออก มือที่เคยเอามาปิดปากก็ออกแรงมาผลักหัวผมออกจนได้

 

โอ๊ะ!ๆ เกือบไปแล้ว ผมคงทรมานดินจนเพลินไปหน่อย ดินคงจะทนไม่ไหวเกือบจะถึงสวรรค์ก่อนไปซะแล้ว ไม่ดีๆ ต้องไปพร้อมกันดีกว่าถึงจะเจ๋ง!

ผมขยับตัวขึ้นไปจนหน้าเราอยู่ในระยะเดียวกัน ร่างกายล่ำๆของผมนอนทับร่างบอบบางและแนบชิดจนเจ้าหนูของเราเบียดสีกัน ผมจ้องหน้าดินและยิ้มให้กับใบหน้าที่เขินอายจนแดงไปทั้งตัวแล้ว เซ็กซี่ชะมัดเชียวล่ะคุณเอ๋ย! เป็นใบหน้าที่ทั้งชีวิตผมไม่ยอมให้ใครได้เห็นแน่ๆนอกจากผม
ผมประคองใบหน้าให้ขึ้นมาสบตากับผมบ้าง หลบหน้าบ่อยเหลือเกิน! ตอนนี้ผมทำให้ดินไม่เหลืออะไรให้อายแล้ว แต่ผมก็พอใจที่ดินยังคงมีปฏิกิริยาแบบนี้นะ ก็มันน่ารักนิ...แต่อย่าอายบ่อยนัก เพราะถ้าดินยิ่งอายก็เหมือนกับยั่วผมอ่ะดิ กลัวทำจนหมดแรง ไปเรียนไม่ได้เหมือนแม่บอกล่ะยุ่งเลย!

 

“ดิน...กายขอนะ”
“ขออะไร?...ไม่..”
จะได้หรือจะไม่ ผมก็ไม่รอคำตอบหรอกครับ ผมก้มหน้าลงประกบปากแดงๆสีสวยนั่นทั้งที่ยังพูดไม่เสร็จ การจูบครั้งนี่หนักหน่วงและรุนแรงขึ้นกว่าครั้งแรก ลิ้นของผมไล่ละเลงไปในปากของดินจนดินหุบลิ้นหลบไม่ทัน ลิ้นน้อยๆถูกตวัดขึ้นมาครั้งแล้วครั้งเล่า ดินหายใจไม่เป็นจังหวะเพราะผมแทบไม่เปิดโอกาสไว้นาน 
การจูบที่ผมเป็นคนนำจนริมฝีปากช้ำบวม แม้ผมจะรู้สึกว่าดินคงทรมาน แต่ความนุ่มนวลและฉ่ำหวานแบบนี้มันทำให้ผมยากที่จะถอนปากออกได้จริงๆ


ร่างกายบอบบางทำได้แค่นอนนิ่ง เพราะร่างได้ถูกกดทับด้วยร่างกายสูงใหญ่อย่างผม หากแต่ว่าอกที่ยังขยับขึ้นลงตามจังหวะหายใจก็ยังทำให้รู้ว่ายังมีชีวิตอยู่
ผมถอนจูบออกมาให้ดินได้พักบ้าง เดี๋ยวจะใจขาดซะก่อน


“รอแป๊บนะ...คนดี”
ผมกระซิบที่ข้างหูของดิน ก่อนที่จะลุกออกจากเตียงตัวเปล่า เดินโทงๆไปหยิบตัวช่วยที่เตรียมมาในกระเป๋าสะพาย ปล่อยให้ร่างเปลือยเปล่าที่แสนสวย นอนทอดร่างอยู่บนเตียงเพียงลำพัง


“ซื้อมาเก็บไว้เป็นเดือนเพิ่งได้ใช้ก็ตอนนี้แหล่ะวะ!”
ก็จะอะไรซะอีกล่ะครับ ก็คอนด้อมกับเจลไง! ผมซื้อมาเก็บไว้เผื่อเอาไว้ได้ใช้จริง แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ก็เกือบจะลืมไปเหมือนกันว่าไว้ซื้อแล้ว เอาวะ...แกะกล่องใหม่เปิดซิง! ก็เปิดซิงทั้งของทั้งคนนั่นแหล่ะ


ผมเดินกลับมาที่เตียงพร้อมกับตัวช่วยความบันเทิง ทันทีที่ดินเห็นผมเดินมาหาถึงกับสะดุ้งลุกขึ้นมานั่งกอดเข่าตัวเองแน่น ทำหน้าบึ้งตาดุเหมือนจะเป็นการข่มขู่ แต่หน้าแดงคงเพราะเห็นผมเดินโทงๆตัวเปล่าเข้ามา

ตอนแรกบอกไม่ดู แต่ตอนนี้เห็นเต็มๆตา เป็นไงล่ะ? อุตส่าห์ฟิตหุ่นมาตั้งนาน หุ่นแบบนี้ต่อให้สาวไหนๆหรือแม้แต่ดินก็เหอะ ก็คงต้องตกตะลึงไปกับหุ่นล่ำบึ้กบวกกับขนาดของไอ้กายน้อยของผมอยู่แล้ว

 

“อย่านะ...เราไม่อยากทำ”
“อย่ากลัวน่าดิน....ไม่เลวร้ายอย่างที่คิดหรอก”
ผมคลานขึ้นมาบนเตียงช้า ทำท่าเหมือนเสือที่กำลังจ้องจะจับเหยื่อ แถมเหยื่อที่เป็นกระต่ายน้อยก็ไร้ทั้งทางหนีและทางสู้อยู่แล้ว ผมคลานจนเข้าถึงตัวดินได้ แต่ดินก็ไม่ยอมปล่อยจากการกอดขาตัวเองออก
“นั่งอยู่แบบนี้ จะขัดใจกายเหรอ หืม? กระต่ายน้อย..”
“ไม่ทำ!!ยังไงก็ไม่ทำ!! คนลามก บ้ากาม! อย่าทำได้ใจไปนะ”
“ก็คนลามกคนนี้แหล่ะ ที่รักดินมากที่สุดอ่ะ....เถอะนะคนดี กายอยากทำกับดินมากจนจะใจขาดอยู่แล้ว”
ถ้าผมบอกรักแล้วดินเค้าจะเขิน แล้วก็เป็นแบบนี้อยู่ตลอด ยิ่งอยู่ในสภาพแบบนี้แล้วถ้าผมบอกรัก คือดินต้องยอมผมชัวร์!


“ถ้าหื่นมาก..ท..ทำไมไม่ช่วยตัวเองไปสิ! ทำไมต้องมากวนใจเราด้วย?”
“มาถึงขั้นนี้แล้ว ยังจะไล่ไปไหนกันอีกล่ะ อย่ากลัวอยู่เลยนะ ดิน...”
ผมก้มลงจูบหัวเข่าที่ตั้งกันตัวเองกับผมเอาไว้ นี่ถ้าผมไม่รักไม่ยอมง้อขนาดนี้หรอกนะ

 

“ถ...ถ้า....ถ้าเราบอกให้หยุด กายก็ต้องหยุดนะ! สัญญาสิ!”
“ส...สัญญาจ้า...สัญญา”
“อย่ามาพูดเล่นนะ!...สัญญาจริงๆสิ!”
“ครับ...กายสัญญา”
ผมดีใจจนเนื้อเต้น แต่ก็รู้อยู่แล้วล่ะว่าดินต้องยอม ก็มาจนครึ่งทางแล้วนี่ จะให้เลิกกันไปกลางทางเฉยๆมีหวังผมคงอกแตกตาย
ผมประคองร่างของดินให้นอนลง สีหน้าและความอายของดินก็ยังปรากฏอยู่ให้เห็น แต่ก็เต็มใจทำตามผม ดินนอนลงไปอย่างว่าง่ายสายตาก็ชำเลืองมองว่าผมจะทำยังไงต่อไป


ผมเริ่มบรรเลงบทรักรอบใหม่
คราวนี้ผมต้องอดใจไม่ให้ทำรุนแรงเหมือนครั้งแรก ก็ตอนนั้นเป็นการทำเพื่อให้ดินยอม แต่ตอนนี้ดินยอมแล้วก็เลยต้องทำให้มันดีกว่าเมื่อกี๊หน่อย
การจูบและดูดบี้ยอดอกเป็นการกระตุ้นอารมณ์ในครั้งนี้ ดินก็ตอบสนองส่งเสียงร้องครางมาเบาๆ ผมเลื่อนจูบขึ้นไปเรื่อยๆจากหน้าอก ลำคอและสุดท้ายคือใบหน้างามๆ เราพร่ำจูบกันอีกครั้ง เหมือนคราวนี้ดินจะรู้งาน ยอมให้ผมใช้ลิ้นเข้าไปง่ายๆแถมยังมีการตอบสนองการจูบของผมเป็นอย่างดี
ขณะที่เรากำลังจูบอย่างดูดดื่มอยู่นั้น มือผมก็เปิดหลอดเจลเทใส่อุ้งมือ แล้วล้วงไปใต้หว่างขาจนแตะถึงช่องน้อยๆของดิน ผมใช้นิ้วลูบไล้เบาๆก่อนจะสอดนิ้วเข้าไปในช่องนั้นช้าๆ การสัมผัสและความเย็นของเจลทำให้ดินถึงกับสะดุ้ง
“ก...กาย!....”
“ไม่ต้องกลัว....ไว้ใจกายนะ”

 

ผมค่อยๆขยับนิ้วตัวเองช้าๆ ไม่รู้ว่าดินรู้สึกยังไง ดีรึว่าเจ็บ เพราะหลับตาขบฟันแน่น มือก็บีบแขนของผมจนเหงื่อออก จากนิ้วเดียวก็เพิ่มเข้าไปอีกนิ้วนึง คราวนี้ ดินคงจะรู้สึกมากกว่าเดิม จากมือที่จับแขนแน่นก็เปลี่ยนมาทุบไหล่ผมแทน
“กาย...เราเจ็บ!”
“อื้อ...ผ่อนคลายนะดิน”
ผมระดมจูบและไซร้คอขาวๆพอให้ลืมเจ็บ เหงื่อที่ผุดมาเป็นเม็ดทั้งๆที่เป็นหน้าหนาว ความรู้สึกเสียวปนเจ็บคงจะยากที่ยากจะอยู่เฉยได้ ขาน้อยๆยกสูงและเกร็งนิ้วเท้า ความรู้สึกของดินในตอนนี้ผมคงจะอธิบายแทนไม่ได้ แต่ความรู้สึกของผมในตอนนี้ก็อยากจะเข้าไปในตัวดินจะขาดใจแล้วเหมือนกัน
ผมถอนนิ้วออกช้าๆ ร่างกายที่เคยเกร็งก็ผ่อนคลายลง ผมหยิบคอนด้อมมาสวมให้ไอ้กายน้อย(แต่ไม่น้อยอย่างชื่อนะ!) ก้มลงสวมกอดกับร่างบอบบางอย่างทะนุถนอม
ขาเรียวยาวถูกยกขึ้นมาพาดไว้บนบ่า ขณะที่ผมแทรกตัวเข้าไประหว่างกลาง
“อย่าเกร็งนะดิน....”
ผมพูดปลอบประโลมขณะที่เอาไอ้กายน้อยจ่อยังช่องของดิน  ดินพยักหน้ารับคำขณะที่หลับตาสนิท มือทั้งสองข้างเกาะกุมกับพื้นที่นอนแน่น

 

ผมดันตัวเองไปช้าๆ จนหัวไอ้หนูมุดเข้าไปได้นิดหน่อย ความแน่นและฟิตทำให้เข้าไปได้อย่างยากลำบาก ทั้งที่ขยายมาก่อนแล้วแท้ๆ
“โอ๊ย!...เจ็บ....เจ็บ....กายเราเจ็บ!” เสียงร้องระคนกับเสียงลมหายใจที่หอบถี่ น้ำตาเอ่อล้นที่ดวงตาและไหลพรูออกทั้งสองข้างจนเต็มแก้ม สองมือก็พยายามดันตัวของผมออกให้ได้ ผมทำได้เพียงแค่ปลอบให้สงบลงเท่านั้น
“อย่าเกร็ง....เดี๋ยวก็หายนะ...คนดี”
ดินพยายามฝืนใจไม่ให้เกร็ง ผมปล่อยให้ไอ้หนูค้างแช่ไว้สักพัก เพราะดินคงจะเจ็บมากจริงๆ เพราะไอ้กายน้อยของผมขนาดมันก็ใช่ย่อยซะที่ไหน ผมต้องอดกลั้นความอยากเอาไว้ กลัวถ้าดินเกร็งมากจะมีเลือดออกด้วยน่ะสิ

“กายจะไปต่อแล้วนะ”
ผมปล่อยให้ดินปรับตัวอยู่เกือบนาที ผมก็เริ่มดันตัวเข้าไปช้าๆ ความรู้สึกเสียวกระสันที่ได้เข้าไปข้างใน กล้ามเนื้อที่อ่อนนุ่มแต่ฟิตแน่นมันช่างสุดยอดกว่าsexครั้งไหนๆ

 

 


“......อื้อ!”
ทุกครั้งที่ผมขยับจะได้ยินเสียงครางในลำคอ คิ้วที่ขมวดเป็นปม ดูยากว่ารู้สึกยังไง?

“ดิน...เป็นอะไรมั้ย?” ผมต้องถามไป เพราะมองสีหน้าของดินแล้วผมรู้สึกไม่ดีเลย
“ม...ไม่..ไม่เป็นไร”
ถึงจะบอกว่าไม่ แต่ผมก็รู้อยู่แล้วว่าคงต้องเจ็บสุดๆ คงไม่มีใครรู้สึกดีทันทีในครั้งแรกหรอก ผมจึงค่อยขยับตัวช้าๆ ไม่เร่งเกินไปถ้าเกิดว่าดินบาดเจ็บขึ้นมา ครั้งแรกของเราคงไม่ใช่เรื่องที่น่าจดจำแน่ๆ

การเล้าโลมและการจูบในช่วงเวลาที่ผมขยับตัวช่วยทำให้ดินรู้สึกดีขึ้น จากใบหน้าที่ดูเหมือนเจ็บปวดมากในตอนแรก ก็เปลี่ยนเป็นสีหน้าที่เคลิบเคลิ้ม ใบหน้าแดงระเรื่อผุดเป็นเม็ดเหงื่อ เสียงร้องครางและมือที่เกาะกุมกับแขนของผมแน่น
ร่างกายของเราเริ่มแนบชิดและสอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกัน กล้ามเนื้อที่กำยำของผมเบียดสีกับร่างกายที่เล็กและผอมบางอย่างเร่าร้อน จังหวะที่ผมขยับสม่ำเสมอช่วยให้ดินรู้สึกคุ้นเคย ก่อนที่ผมจะเร่งจังหวะให้หนักหน่วงขึ้น


“อา.....อ๊า....กาย......”
“อา.....ดิน....รักมากนะ”

เมื่อดินเริ่มชินกับการร่วมรักแล้ว ผมเปลี่ยนท่าของเราเป็นท่านั่ง โดยให้ดินนั่งหันหลังคร่อมไอ้หนูของผมไว้ ก่อนที่ผมจะขยับสะโพกของดินขึ้นลงตามจังหวะ ท่านี้ทำให้เราใกล้ชิดกันได้แบบสุด แผ่นหลังเล็กๆอิงกับแผงอกใหญ่ของผม เส้นผมดำยาวประต้นคอส่งกลิ่นหอมอ่อนๆผสมกับกลิ่นเหงื่อ ขณะที่ผมจูบและดูดเม้มที่ไหล่และคอจนเป็นรอยแดง ผมอดไม่ได้ที่จะทำแบบนั้น เพราะความอยากมันทำให้ผมไม่อาจห้ามใจหรือยั้งมือได้อีก
“ดิน....อา...”
จังหวะที่เร่งเร้าถาโถมอย่างหนักหน่วง ความหฤหรรษ์ที่เราได้รับร่วมกันช่างแสนวิเศษ

“ดิน...รักกายมั้ย?...ดิน”
“อื้อ.....อื้ม...”
“พูดสิ...บอกสิว่ารักกายน่ะ..”
“ร....รัก....”
“บอกอีก...ดิน...พูดให้ได้ยินอีกครั้งนะ...”

 

“....กาย...อา.....เรารักกาย....”
“ต้องแบบนี้สิ....ที่รักของผม”
มือที่สากใหญ่เอื้อมไปกำรูดแท่นลำน่ารักของดิน แล้วปล่อยให้ขยับขึ้นลงไปตามจังหวะ ตอนนี้ผมเหมือนไม่ต้องขยับสะโพกเองแล้ว เพราะดินกำลังขยับเองมากกว่า
“กาย...เราไม่ไหวแล้ว....อื้อ....”
“กายก็เหมือนกัน ....ดิน....อา....”

 

ไม่ทันสิ้นเสียงไม่นาน...ของเหลวสีขาวก็ไหลพุ่งออกมาจากร่างของดินจนเปื้อนผ้าปูที่นอนและเลอะเปรอะมือผมรวมถึงหน้าอกของดินด้วย 
“อ๊า.........อ.....อ๊า.....”


ดินหมดแรงจนหยุดจังหวะไปผมจึงสานต่อ จับยกและขยับสะโพกของดินขึ้นลงอย่างรีบเร่งถาโถมจังหวะที่หนักหน่วง ก่อนที่ร่างกายจะกระตุกเกร็ง แล้วปล่อยของเหลวขาวข้นเข้าสู่ร่างกายของสุดที่รักภายใน
“ดิน....อ๊า.............โอ๊ว..ว......” 

.......สติของผมแทบหลุดลอยออกจากร่าง ครั้งแรกของเรามันช่างสุดวิเศษอะไรอย่างงี้

 

ร่างของเราทั้งคู่ล้มลงแผ่หลาลงที่เตียง ลมหายใจหอบเหนื่อย เพราะความล้าจากเกมรักที่พึ่งผ่านพ้นไปเมื่อครู่
ให้ตายสิ! สุดยอดที่สุดในชีวิตเลย! รู้แบบนี้แล้วทำไปตั้งแต่อยู่หอก็ดีหรอก หึๆๆ ผมได้แต่คิดในใจถ้าขืนพูดไปจริงๆมีหวังดินเค้าโกรธผมแน่

ผมถอนไอ้กายน้อยออกจากร่างของดินอย่างเสียดาย เห็นปริมาณน้ำสีขาวไหลจนเต็มถุง แล้วถอดมันทิ้งลงถังขยะใกล้ๆ
“จะเช็ดตัวให้นะ เมียจ๋า”

 

ดินไม่ตอบโต้อะไรได้แต่นอนตะแคงหลบสายตาของผมไป ถ้านี่ปกตินะผมคงถูกด่าเปิง ก็ดินเค้าไม่ชอบให้พูดแบบนี้ แต่ตอนนี้คงหมดแรงที่จะว่าอะไรแล้วมั้ง? นิ่งเชียว!

ผมเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวและถังน้ำเล็กๆจากห้องน้ำข้างล่างมาเช็ดตัวให้ดิน  ดินเหมือนจะอายที่ผมมาเช็ดตัวให้แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าจะปฏิเสธ ยอมให้ผมเช็ดตัวซะทุกซอกทุกมุมตั้งแต่ตัวไปจนถึงตรงนั้น
“ดีนะ...ที่ไม่เป็นแผลอ่ะ....เห็นว่าดินเจ็บนึกว่าจะมีเลือดออกซะแล้ว”

ดินก็ไม่ตอบอะไร เห็นแต่นอนนิ่งทำหน้าแดง คงจะอายอยู่ละสิ!


“เป็นไงบ้าง? หืม....ลุกไหวมั้ย?”

“.....................”


ไร้การตอบรับอีกเหมือนเคย....อิๆ อายจัดเลยมั้ง ใหม่ๆก็อย่างงี้แหล่ะ

ผมขยับลงไปนอนข้างๆ เข้าสวมกอดดินจากด้านหลัง ทั้งที่เรายังคงเปล่าเปลือยผมดึงผ้าห่มขึ้นมาห่มคลุมเราไว้ด้วยกัน กะจะหลับไปอีกสักหน่อย ไอ้ที่ว่าวางแผนจะไปเดินเที่ยวงานคงไม่ไปมันแล้ว!
“นอนด้วยคนนะที่รัก”
ผมทั้งกอดทั้งหอมร่างที่ยังคงนอนนิ่งไม่หือไม่อือ ผิวเนียนๆกับรอบจูบก็ปรากฏเป็นจ้ำแดงๆไปทั่วร่าง บ่งบอกว่าผ่านศึกหนักมาก็เพราะฝีมือผมนี่แหล่ะ...

 

อืม....ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง แถมดินยังบอกรักผมด้วย สุขจริงๆ

ผมนอนกอดดินอย่างสบายใจ ก่อนจะหลับไปทั้งอย่างนั้น.....

Comment

Comment:

Tweet

สุดยอด!!

#3 By (171.96.171.104|171.96.171.104) on 2015-06-15 20:29

มาต่อเเล้ว ดีใจจัง

อ่ะ....กายหื่นอ่าาา ชอบพี่ดินจังเลย น่ารักมากค่า

ขอบคุณนะคะ รออ่านต่ออีก ชอบๆๆๆๆHot!

#2 By gowe on 2010-05-15 10:43

ผมขอแนะนำให้ไปลองอ่านในthaiboysloveนะครับ ผมเอาลงไว้เหมือนกัน

#1 By boyplus on 2010-05-15 01:25